Lập di chúc nhưng không cho phép bán di sản có được không?
Theo quy định tại Điều 609 của Bộ Luật Dân sự năm 2015, mỗi cá nhân đều được pháp luật công nhận quyền lập di chúc để thực hiện ý nguyện về tài sản của mình sau khi qua đời.
Tư vấn, soạn thảo di chúc đúng quy định, hỗ trợ lập di chúc tại nhà cho người cao tuổi và người ở nước ngoài.
Qua hotline, Zalo, email hoặc trực tiếp tại văn phòng. Luật sư lắng nghe và giải đáp miễn phí những vướng mắc ban đầu.
Kiểm tra giấy tờ, đối chiếu quy định; báo rõ hướng giải quyết, thời gian và chi phí.
Thống nhất phạm vi công việc, chi phí, tiến độ và cam kết bảo mật thông tin.
Phân tích hồ sơ, xây dựng phương án; thực hiện thủ tục hoặc tham gia tố tụng thay khách hàng.
Cập nhật cho khách hàng từng bước làm việc với cơ quan nhà nước, Tòa án.
Bàn giao giấy tờ, quyết định, bản án và hướng dẫn các bước tiếp theo.
Tiếp tục hỗ trợ các vấn đề phát sinh sau khi hoàn thành công việc.
Đã gửi yêu cầu tư vấn
Luật sư sẽ gọi lại cho bạn qua số . Nếu cần gấp, gọi ngay 0918.255.499.
Theo quy định tại Điều 609 của Bộ Luật Dân sự năm 2015, mỗi cá nhân đều được pháp luật công nhận quyền lập di chúc để thực hiện ý nguyện về tài sản của mình sau khi qua đời.
1. Pháp nhân có quyền hưởng di sản theo di chúc không? Điều 609 Bộ Luật Dân sự năm 2015 nêu rõ, người thừa kế nếu không là cá nhân thì vẫn có quyền hưởng di sản thừa kế theo di chúc.
Những người hưởng thừa kế không phụ thuộc di chúc Theo quy định pháp luật Việt Nam, nếu người chết để lại di chúc hợp pháp, tài sản của người đó sẽ được chia theo di chúc;
vọng, mong muốn của một người về cách phân chia tài sản mình có được sau khi chết. Trong di chúc, cá nhân hoặc nhóm người được chỉ định là người thực thi, quản lý tài sản cho đến khi được phân chia hết đúng theo di chúc.(Theo…
Gọi trực tiếp hoặc để lại số điện thoại, luật sư sẽ gọi lại. Tư vấn ban đầu không mất phí.