0918415277 0918255499

Giới thiệu

Tự hào là đơn vị đại diện, hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, cá nhân đang đầu tư tại Tỉnh Lâm Đồng và giải quyết các vụ việc tại Tòa án cho các cá nhân và tổ chức. Văn phòng Luật sư Tín Phát mang đến cho khách hàng những biện pháp, giải pháp hiệu quả, an toàn về mặt pháp lý cho doanh nghiệp và các cá nhân. 

Bạn đang gặp khó khăn về mặt pháp lý, cần đơn vị tư vấn và hỗ trợ các thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp. Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là cá nhân đang gặp trở ngại trong vấn đề tranh chấp đất đai – kinh doanh thương mại – các vấn đề Dân sự – Hình sự… Bạn muốn tìm một luật sư để đại diện mình, bảo vệ, bào chữa tại tòa hoặc hỗ trợ các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp…. Hãy đến với Văn phòng Luật sư Tín Phát để được tư vấn và hỗ trợ các lĩnh vực sau: 

– Lĩnh vực tố tụng: Bào chữa, bảo vệ các vụ án và tư vấn các vụ việc Dân sự, Hình sự, HNGĐ, Kinh tế, Lao động, Hành chính…

– Lĩnh vực Đăng ký kinh doanh: Làm đại diện, tư vấn và thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp; Thay đổi nội dung Đăng ký kinh doanh; chuyển nhượng vốn thành viên, cổ đông, vốn chủ sở hữu; Chia tách, sáp nhập, tạm ngưng, giải thể Công ty; 

 – Lĩnh vực Đầu tư: Tư vấn đầu tư; các thủ tục cấp Giấy chứng nhận đầu tư; Xin chấp thuận chủ trương đầu tư; Điều chỉnh dự án đầu tư…..

– Lĩnh vực Đất đai: Làm đại diện, tư vấn và thực hiện các thủ tục xin cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, Các thủ tục xin thuê đất; Chuyển mục đích sử dụng đất; …

– Lĩnh vực Xây dựng: Tư vấn thiết kế công trình dân dụng công nghiệp; Làm đại diện, tư vấn và thực hiện các thủ tục Xin cấp giấy phép xây dựng; Điều chỉnh giấy phép xây dựng;…

– Lĩnh vực Du lịch: Làm đại diện, tư vấn và hỗ trợ các thủ tục xin giấy phép kinh doanh cơ sở lưu trú (xin giấy ANTT, PCCC); Xin xếp hạng sao khách sạn;…

– Dịch vụ tư vấn, soạn thảo: soạn thảo hợp đồng, đơn khởi kiện, đơn khiếu nại, di chúc và các văn bản khác theo yêu cầu của khách hàng.

Văn phòng Luật sư Tín Phát và Văn phòng Tư vấn và Hỗ trợ Doanh nghiệp liên kết hợp tác với Trung tâm Tư vấn pháp luật Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng cùng đồng hành thực hiện các nội dung trên. 

Cùng với phương châm “Uy tín để phát triển”, chất lượng dịch vụ luôn bảo đảm sự chính xác, an toàn và uy tín mang đến sự tin tưởng cho khách hàng, đồng hành cùng khách hàng phát triển.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

1. Văn phòng luật sư Tín Phát

Trụ sở chính: 131 Yersin, phường 9, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Điện thoại: 0918.415.277 – 0987.332.188 – 0918.255.499     

Website: Luatsulamdong.com

Gmail: vplstinphat@gmail.com

2. Văn phòng Tư vấn và Hỗ trợ Doanh nghiệp

Địa chỉ: Sảnh 1, Tầng trệt Trung tâm Hành chính Tỉnh, số 36 Trần Phú, Phường 4, Tp. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: 0918.415.277 – 0987.332.188 – 0918.255.499

Email: vanphongtuvandoanhnghiepld@gmail.com

Trân trọng giới thiệu:

Văn phòng luật sư Tín Phát, Đoàn luật sư Lâm Đồng là một trong các tổ chức hành nghề luật sư có uy tín của Đoàn Luật sư Lâm Đồng hiện nay. Văn phòng luật sư Tín Phát luôn luôn lấy phương châm: “Chất lượng, hiệu quả và uy tín” làm kim chỉ nam cho hoạt nghề luật sư của mình. Sự phát triển bền vững của Văn phòng luật sư Tín Phát là khả năng kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm và kiến thức với sáng tạo, bản lĩnh của các Luật sư.

Với những kinh nghiệm thực tiễn của các Luật sư và sự tín nhiệm cao của khách hàng, Văn phòng luật sư Tín Phát đã đạt được nhiều kết quả trong các lĩnh vực pháp luật như: Tư vấn pháp luật theo vụ việc, tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp và tham gia tố tụng trong các vụ án: Hình sự, dân sự (như: tranh chấp Đất đai, Xây dựng, Nhà ở, Hôn nhân & gia đình), Kinh doanh thương mại (như: về hợp đồng lao động, tranh chấp giữa các thành viên góp vốn, cổ đông góp vốn;  thủ tục hành chính; về các loại Hợp đồng kinh tế – thương mại, … ) Những thành tựu của Văn phòng luật sư Tín Phát đã được khách hàng đánh giá cao về “Chất lượng, hiệu quả và uy tín”.

Văn phòng luật sư Tín Phát còn thường xuyên thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính, pháp lý trọn gói như: Xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tách sổ, sang tên nhà đất; Thủ tục thành lập, giải thể, phá sản doanh nghiệp; Đàm phán, soạn thảo Hợp đồng, lập Di chúc….Những dịch vụ pháp lý mà Văn phòng luật sư Tín Phát cung cấp trong thời gian qua luôn đa dạng, phong phú, phạm vi cung cấp dịch vụ pháp lý không giới hạn bởi địa bàn tỉnh Lâm Đồng và kết quả các dịch vụ pháp lý mà Văn phòng luật sư Tín Phát cung cấp luôn đáp ứng được yêu cầu của quý khác hàng.

Vì vậy, khi quý khách có những vướng mắc và rủi ro về pháp lý hãy đến với Văn phòng luật sư Tín Phát, quý khách sẽ nhận được dịch vụ pháp lý “chất lượng, hiệu quả và uy tín” từ các luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động và tận tụy với khách hàng.

Mọi thông tin, vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TÍN PHÁT, ĐOÀN LUẬT SƯ TỈNH LÂM ĐỒNG

Trụ sở chính: 131 Yersin, phường 9, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Điện thoại: 0918.415.277 – 0987.332.188 – 0918.255.499 

Website: www.luatsulamdong.com

Gmail: thuvan510@gmail.com

Trưởng Văn phòng luật sư: Nguyễn Thị Vân

Tư vấn luật, đầu tư, pháp lý, tranh chấp đất đai, thành lập công ty tại Đà Lạt Lâm đồng
Chat Zalo Gọi ngay