0918415277 0918255499
Trang chủ>Tin tức pháp luật

Án mạng kinh hoàng trong tiệm cầm đồ

26/10/2013 4

Án mạng kinh hoàng trong tiệm cầm đồ

(Dân trí) – Trước ngày bị sát hại, nạn nhân có cho 3 thanh niên tỉnh khác ở nhờ nhà mình để chờ xin việc. Thi thể nạn nhân được phát hiện trong nhà tắm trên vũng máu, đắp hờ bởi tấm chiếu. Hung thủ khóa cửa ngôi nhà vờ như nạn nhân đang đi vắng.

Danh tính nạn nhân được xác định Nạn nhân là Trần T.A, SN 1968, HKTT ở Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng – chủ tiệm cầm đồ số 341 Ngô Gia Tự – phường Đằng Lâm-quận Hải An, Hải Phòng. Nạn nhân bị giết hại ngay trong nhà tắm, đầu có nhiều vết thương và được ai đó đắp hờ một tấm chiếu.

 Điều đặc biệt là ngôi nhà nơi ông T.A ở vẫn bị khóa cửa ngoài như là ông đi vắng. Bên cạnh đó, khi ông T.A đã chết, điện thoại của ông vẫn có người nghe và còn tự nhận là đang đi lễ.

 Theo lời kể của người thân và các nhân chứng thì vào sáng 28/9, một người trong nhóm bạn cùng chơi thân với ông T.A  có gọi điện đến số di động của T.A thì có tiếng người lạ xưng tên Tuân nhấc máy.

 Người này trả lời là “ Bọn tôi đang đi lễ…” rồi cúp mắt.  Thấy lạ vì ông T.A không báo gì mọi người như mọi lần, điện thoại lại để người khác nghe máy, một người bạn liền bấm máy gọi lại thì điện thoại di động của ông T.A đã tắt.

 Linh cảm có chuyện không hay xảy ra, cả nhóm bạn ông T.A bàn nhau đên tận cửa hàng xem sự thể thế nào. Tại đây, cửa hàng khóa kín. Thấy bất thường, cả nhóm liền gọi điện thoại cho người thân trong gia đình ông T.A đến cửa hàng để cùng nhau phá cửa.

 Vòng ra lối sau nhà, phá khóa để vào nhà, mọi người như chết lặng khi phát hiện ông T.A nằm chết gục trong nhà tắm, toàn bộ phần đầu có dấu hiệu bị đánh đập, máu chảy trên nền nhà tắm và được đắp bởi một tấm chiếu…”.

 Một người cháu ruột gọi nạn nhân là cậu cho biết: Cậu tôi sống một mình ở tiệm cầm đồ mới thuê này và chưa lấy vợ. Bình thường cậu đeo rất nhiều vàng trên người nhưng khi chết lại không thấy bất cứ vật trang sức vàng nào..

Tin tuc an mang tiem cam do 5[1]

Công an phong tỏa hiện trường, truy tìm dấu vết hung thủ

Những người hàng xóm cho biết thêm: Khoảng một tuần nay, họ thấy T.A có cho 3 thanh niên người Phú Thọ (từng là trẻ trong làng trẻ Hoa Phượng) ở nhờ trong tiệm cùng mình chờ xin việc làm. Mới hôm qua, họ còn thấy T.A gọi điện xin việc cho mấy thanh niên này. Tuy nhiên, hôm nay lại thấy cửa hàng đóng, không thấy 3 thanh niên đó đâu.

Ngay trong đêm qua, cơ quan công an quận Hải An đã nhanh khám nghiệm hiện trường, tử thi nạn nhân để phục vụ công tác điều tra, sớm tìm ra thủ phạm gây ra án mạng trên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 1. Văn phòng luật sư Tín Phát

Trụ sở chính: 131 Yersin, phường 9, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Điện thoại: 0918.415.277 – 0987.332.188 – 0918.255.499

Website: Luatsulamdong.com

Gmail: vplstinphat@gmail.com

 1. Văn phòng Tư vấn và Hỗ trợ Doanh nghiệp

Địa chỉ: Sảnh 1, Tầng trệt Trung tâm Hành chính Tỉnh, số 36 Trần Phú, Phường 4, Tp. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Điện thoại: 0918.415.277 – 0987.332.188 – 0918.255.499

Website: luatsulamdong.com

Email: vanphongtuvandoanhnghiepld@gmail.com

Tư vấn luật, đầu tư, pháp lý, thành lập doanh nghiệp tại Đà Lạt
 • + GIẤY CHỨNG NHẬN SỞ HỮU CỔ PHẦN

  Văn phòng chúng tôi cung cấp quý doanh nghiệp Mẫu giấy chứng nhận sở hữu cổ phần

 • + GIẤY CHỨNG NHẬN VỐN GÓP

  Để hỗ trợ doanh nghiệp Văn phòng chúng tôi cung cấp mẫu Giấy chứng nhận vốn góp đối với Công ty TNHH

 • + GIẤY CHỨNG NHẬN PHẦN VỐN GÓP/ GIẤY CHỨNG NHẬN SỞ HỮU CỔ PHẦN

  Nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp sau khi thành lập các thành viên/cổ đông thực hiện góp vốn đủ vào Công ty. Văn phòng chúng tôi xin gửi đến quý Doanh nghiệp những thông

 • + XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH LIÊN QUAN ĐẾN CON DẤU

  Con dấu doanh nghiệp là dấu hiệu đặc biệt, không trùng lặp, để phân biệt giữa các doanh nghiệp khác nhau, và đồng thời thể hiện tính pháp lý của các văn bản công

 • + SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

  Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện

 • + TRƯỜNG HỢP MIỄN LỆ PHÍ THUẾ MÔN BÀI NĂM 2020

  Nghị định 22/2020/NĐ-CP vừa ban hành và có hiệu lực kể từ ngày 25/02/2020 sửa đổi bổ sung Nghị định 139/2016/NĐ-CP về lệ phí môn bài. Theo nghị định này

 • + TRƯỜNG HỢP KHÔNG PHẢI NỘP TIỀN SỬ DỤNG ĐẤT KHI LÀM SỔ ĐỎ TẠI ĐÀ LẠT

  Căn cứ vào thời điểm xác lập quyền sử dụng đất và giấy tờ về quyền sử dụng đất mà nhiều trường hợp người dân làm Sổ đỏ mà không phải nộp tiền sử dụng đất.

 • + GIẢI PHÁP NHÂN SỰ CHO DOANH NGHIỆP BỞI ẢNH HƯỞNG COVID-19 HIỆN NAY

  Đại dịch Covid -19 diễn biến hết sức phức tạp cùng với chính sách giãn cách xã hội đã làm cho nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính,

 • + Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Doanh Nghiệp Tại Đà Lạt Lâm Đồng

  Nếu bạn đang muốn thành lập công ty mà bạn không rành về các thủ tục pháp lý,

 • + Dịch Vụ Thành Lập Công Ty

  Văn phòng luật sư Phạm Thị Điệp cung cấp Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Đà Lạt Lâm Đồng

 • Tư vấn luật, đầu tư, pháp lý, thành lập doanh nghiệp tại Đà Lạt

  LUẬT SƯ TÍN PHÁT LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH

  Vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ VPLS TÍN PHÁT luôn sẵn lòng tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của quy khách
  Chat zalo Gọi ngay