0918415277 0918255499
Trang chủ>Lĩnh vực tố tụng>Các vụ việc, vụ án HNGĐ>Kết hôn

TƯ VẤN CÁC VẤN ĐỀ HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH

15/05/2020 302
tư vấn hôn nhân và gia đình tại Đà Lạt hôn nhân và gia đình đà ltaj

Gia đình là một tế bào của xã hội, góp phần quan trọng trong việc xây dựng cho một xã hội phát triển bền vững, nguyên tắc.

Việc kết hôn, ly hôn được pháp luật nước ta rất quan tâm và chú trọng. Có thể kể đến các văn bản pháp luật liên quan đến hôn nhân như Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014, Luật Hộ tịch 2014, Luật Cư trú 2006 (Sửa đổi, bổ sung năm 2003), Bộ Luật Dân sự 2015 và các văn bản liên quan.

Khi kết hôn bạn cần đáp ứng các điều kiện pháp lý trong kết hôn, xác định có rơi vào diện cấm kết hôn. Có một đối tượng đặc biệt đó là những người cùng giới. Theo quy định mới, pháp luật không còn có quy định “cấm kết hôn giữa những người cùng giới” tuy nhiên vẫn “không thừa nhận hôn nhân giữa những người cùng giới tính”. Có những trường hợp kết hôn đặc biệt cần có các bước tiến hành, thủ tục khác nhau như: Kết hôn có yếu tố nước ngoài, kết hôn với người là quân đội, công an,….

Ly hôn là hậu quả cuối cùng mà pháp luật Việt Nam dự liệu khi mà hôn nhân của họ không còn đáp ứng được mục đích của hôn nhân. Khi ly hôn thường sẽ dẫn tới 2 trường hợp một là thuận tình ly hôn hai là đơn phương ly hôn. Đối với trường hợp một hai bên sẽ có những thỏa thuận hợp lý nhất khi hai người ly hôn. Đơn phương ly hôn là khi một bên không muốn ly hôn, Tuy nhiên, dù là hình thức nào vẫn có thể dẫn đến tình trạng tranh chấp về tài sản của 2 vợ chồng.

Như vậy, có thể thấy có rất nhiều vấn đề liên quan đến kết hôn, ly hôn. Hãy liên hệ cho chúng tôi biết tình trạng, mong muốn, vấn đề bạn gặp phải là gì để đội ngũ Luật sư của chúng tôi tư vấn chính xác, đúng pháp lý nhất với từng trường hợp bạn gặp phải.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý về thủ tục đăng ký kết hôn, ly hôn với người trong nước, nước ngoài theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

1. Văn phòng luật sư Tín Phát

Trụ sở chính: 131 Yersin, phường 9, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Điện thoại: 0918.415.277 – 0987.332.188 – 0918.255.499     

Website: Luatsulamdong.com

Gmail: vplstinphat@gmail.com

2. Văn phòng Tư vấn và Hỗ trợ Doanh nghiệp

Địa chỉ: Sảnh 1, Tầng trệt Trung tâm Hành chính Tỉnh, số 36 Trần Phú, Phường 4, Tp. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Điện thoại: 0918.415.277 – 0987.332.188 – 0918.255.499

Website: luatsulamdong.com

Email: vanphongtuvandoanhnghiepld@gmail.com

tư vấn hôn nhân và gia đình tại Đà Lạt hôn nhân và gia đình đà ltaj
Tư vấn luật, đầu tư, pháp lý, tranh chấp đất đai, thành lập công ty tại Đà Lạt Lâm đồng
  • + THỦ TỤC ĐĂNG KÝ KẾT HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

    1.Hồ sơ đăng ký – Tờ khai đăng ký kết hôn;– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân được cấp không quá 6 tháng, tính đến ngày tiếp nhận hồ sơ:•

  • + TƯ VẤN NHẬN NUÔI CON NUÔI

    Chúng tôi dựa trên phương châm UY tín để phát triển sẵn sàng tư vấn cho bạn các vấn đề pháp lý trên mọi lĩnh vực. Ở bài viết này chung tôi đưa đến bạn dịch vụ tư

  • Tư vấn luật, đầu tư, pháp lý, tranh chấp đất đai, thành lập công ty tại Đà Lạt Lâm đồng
    Chat Zalo Gọi ngay