0918415277 0918255499

Giấy phép hoạt động

 

Giấy Phép Hoạt Động 

Văn Phòng Luật Sư TÍN PHÁT

 

Văn phòng luật sư Tín Phát, Đoàn luật sư Lâm Đồng là một trong các tổ chức hành nghề luật sư có uy tín của Đoàn Luật sư Lâm Đồng hiện nay. Văn phòng luật sư Tín Phát luôn luôn lấy phương châm: “Chất lượng, hiệu quả và uy tín” làm kim chỉ nam cho nghề luật sư của mình. Sự phát triển bền vững của Văn phòng luật sư Tín Phát là khả năng kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm và kiến thức với sáng tạo, bản lĩnh của các Luật sư.

Với những kinh nghiệm thực tiễn của các Luật sư và sự tín nhiệm cao của khách hàng, Văn phòng luật sư Tín Phát đã đạt được nhiều kết quả trong các lĩnh vực pháp luật như: Tư vấn pháp luật theo vụ việc, tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp và tham gia tố tụng trong các vụ án: Hình sự, dân sự (như: tranh chấp Đất đai, Xây dựng, Nhà ở, Hôn nhân & gia đình), Kinh doanh thương mại (như: về hợp đồng lao động, tranh chấp giữa các thành viên góp vốn, cổ đông góp vốn;  thủ tục hành chính; về các loại Hợp đồng kinh tế – thương mại, … ) Những thành tựu của Văn phòng luật sư Tín Phát đã được khách hàng đánh giá cao về “Chất lượng, hiệu quả và uy tín”.

Văn phòng luật sư Tín Phát còn thường xuyên thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính, pháp lý trọn gói như: Xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tách sổ, sang tên nhà đất; Thủ tục thành lập, giải thể, phá sản doanh nghiệp; Đàm phán, soạn thảo Hợp đồng, lập Di chúc….Những dịch vụ pháp lý mà Văn phòng luật sư Tín Phát cung cấp trong thời gian qua luôn đa dạng, phong phú, phạm vi cung cấp dịch vụ pháp lý không giới hạn bởi địa bàn tỉnh Lâm Đồng và kết quả các dịch vụ pháp lý mà Văn phòng luật sư Tín Phát cung cấp luôn đáp ứng được yêu cầu của quý khác hàng.

Vì vậy, khi quý khách có những vướng mắc và rủi ro về pháp lý hãy đến với Văn phòng luật sư Tín Phát, quý khách sẽ nhận được dịch vụ pháp lý “chất lượng, hiệu quả và uy tín” từ các luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động và tận tụy với khách hàng.

Mọi thông tin, vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TÍN PHÁT, ĐOÀN LUẬT SƯ TỈNH LÂM ĐỒNG

Trụ sở chính: 131 Yersin, phường 9, Tp Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Điện thoại: 0918.415.277 – 0987.332.188 – 0918.255.499                  

Website: www.luatsulamdong.com

Email: thuvan510@gmail.com

Trưởng Văn phòng luật sư: Nguyễn Thị Vân

Tư vấn luật, đầu tư, pháp lý, tranh chấp đất đai, thành lập công ty tại Đà Lạt Lâm đồng
Chat Zalo Gọi ngay