Hotline: 0918.415 277 - 0918.814.929

XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH LIÊN QUAN ĐẾN CON DẤU

Con dấu doanh nghiệp là dấu hiệu đặc biệt, không trùng lặp, để phân biệt giữa các doanh nghiệp khác nhau, và đồng thời thể hiện tính pháp lý của các văn bản công ty ban hành ra. Vậy nên, pháp luật quy định những chế định, xử phạt hành chính riêng đối con dấu doanh nghiệp.

Xem chi tiết

SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử bắt đầu tư tháng 01/11/2020 bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử. (Theo Điều 3, Thông tư 32/2011/TT-BTC ban hành ngày 14 tháng 3 năm 2011)

Xem chi tiết
các trường hợp được miễn lệ phí môn bài từ năm 2020

TRƯỜNG HỢP MIỄN LỆ PHÍ THUẾ MÔN BÀI NĂM 2020

Nghị định 22/2020/NĐ-CP vừa ban hành và có hiệu lực kể từ ngày 25/02/2020 sửa đổi bổ sung Nghị định 139/2016/NĐ-CP về lệ phí môn bài. Theo nghị định này thì có bổ sung thêm một số trường hợp được miễn lệ phí môn bài Văn phòng tưu vấn doanh nghiệp Lâm Đồng cung cấp thông tin đầy đủ vấn đề này

Xem chi tiết
Các trường hợp không nộp tiền sử dụng đất khi làm sổ đỏ tại Đà Lạt

TRƯỜNG HỢP KHÔNG PHẢI NỘP TIỀN SỬ DỤNG ĐẤT KHI LÀM SỔ ĐỎ TẠI ĐÀ LẠT

Căn cứ vào thời điểm xác lập quyền sử dụng đất và giấy tờ về quyền sử dụng đất mà nhiều trường hợp người dân làm Sổ đỏ mà không phải nộp tiền sử dụng đất.

Xem chi tiết
Hướng giải quyết chi phí nhân sự cho doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi Covid hiện nay

GIẢI PHÁP NHÂN SỰ CHO DOANH NGHIỆP BỞI ẢNH HƯỞNG COVID-19 HIỆN NAY

Đại dịch Covid -19 diễn biến hết sức phức tạp cùng với chính sách giãn cách xã hội đã làm cho nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính, không đủ khả năng chi trả tiền lương, chi phí cho người lao động. Căn cứ quy định hiện hành, gói hỗ trợ được ban hành giúp các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng chi phí trả lương cho người lao động tùy tình hình thực tế.

Xem chi tiết

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Doanh Nghiệp Tại Đà Lạt Lâm Đồng

Nếu bạn đang muốn thành lập công ty mà bạn không rành về các thủ tục pháp lý,

Xem chi tiết

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty

Văn phòng luật sư Phạm Thị Điệp cung cấp Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Đà Lạt Lâm Đồng

Xem chi tiết

Lợi ích của doanh nghiệp khi có Luật sư.

Dân gian có câu” Phi thương bất phú”. Quả thực là đúng, từ ngày nền kinh tế nước ta mở cửa

Xem chi tiết

Cách tìm luật sư giỏi như thế nào?

      Cách tìm luật sư giỏi như thế nào?          Nhu cầu sử dụng các dịch vụ pháp lý do luật sư cung cấp đang ngày một tăng lên tại Việt trong những năm gần đây. Tuy nhiên, hầu hết mọi người không biết cách làm thế nào để tìm được một luật.

Xem chi tiết

Vụ ông Chấn: Lời khai rợn người của hung thủ

Chuẩn bị đóng cửa, chủ tiệm vàng bị thanh niên lạ mặt khống chế, đập vỡ tủ nữ trang. Nhân viên tiệm vàng lao vào đánh tên cướp ngất xỉu.

Xem chi tiết

Án mạng kinh hoàng trong tiệm cầm đồ

Bị mẹ ngăn cấm quan hệ tình cảm với thanh niên cùng xóm, Thắm kêu người tình sát hại đấng sinh thành rồi cột đá neo xác dưới sông.

Xem chi tiết

Trang: 1

Chat zalo Gọi ngay